1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những điều cần biết khi xin Visa du học Canada

Thảo luận trong 'Giao Lưu Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 7/3/18.

 1. Tang Kim Bich

  Tang Kim Bich New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

  Nhung dieu can biet khi xin Visa du hoc Canada

  Dù vậy Canada đang mở rộng cánh cửa đào tạo đón chào các em sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập, nhưng hiện nay vẫn còn có rất nhiều học sinh gặp nhiều khuất mắt trong việc xin Visa để thực hiện ước muốn du học ở Canada. Trên hiện tại, việc xin Visa du học Canada không hề khó nhưng cũng không hề dễ nếu các bạn không nắm hết được những điều cần biết khi xin Visa du học Canada. Vậy các bạn cần phải để tâm những sơ lược tổng quan chung gì khi làm hồ sơ du học Canada?


  Để thỏa mãn các yêu cầu xét hồ sơ của Lãnh sự Quán Canada thì có ba nguyên tắc vàng mà các bạn học sinh sinh viên bạn luôn phải nằm lòng trong lúc đáp ứng hồ sơ du học. Để yên tâm rằng các bạn chi tiết về và nắm rõ các nguyên tắc này, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương đã dành buổi tham vấn hôm nay để chia sẻ toàn bộ những thắc mắc của học sinh quanh chuyên mục này.

  Câu mở đầu: Chào anh Bảo Anh, ba mẹ em có dự định sẽ cho em đi du học Canada vào năm sau nên em muốn bắt đầu chuẩn bị hồ sơ từ năm nay. Mặc dù, nhà em không có người quen bên Canada và cũng không nắm rõ các thủ tục hồ sơ nên chưa biết sẽ bắt đầu từ đâu. Anh có thể chia sẻ cho em những điều cần biết khi xin Visa du học Canada được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trao đổi :

  Chào bạn, hằng ngày, Lãnh sự quán Canada tiếp nhận và xử lý rất nhiều hồ sơ du học cũng như du lịch trên khắp nước ta, chính vì thế mà họ sẽ có một số tiêu chí xét tuyển quan trọng trong mọi các hồ sơ xin Visa. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong Lĩnh vực tư vấn Du học Canada, thì có thể nói các sinh viên sẽ được cấp visa khi thể hiện được 3 điều quan trọng sau đây:


  -Phải chứng minh rõ ràng rằng bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.


  -Nguồn kinh tế của bạn đủ cho việc học tập và sinh hoạt trong quá trình lưu trú ngay tại Canada.


  -Những hiểu biết rõ ràng, logic, đáng tin cậy, hợp lý của bạn về chuyên đề đào tạo.


  Các bạn phải chuẩn bị mọi các hồ sơ liên quan sao cho có thể đưa ra được những dẫn chứng chứng minh cho dự định học tập, khả năng kinh tế cũng như kế hoạch học tập của học sinh ngay tại Hoa Kỳ thì mới thuyết phục được viên chức Lãnh sự quán Canada cấp Visa du học cho bản thân mình. Các bạn có thể tìm hiểu các hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học Canada hiệu quả trên trang thông tin du học Canada visacanada.edu.vn

  Câu hỏi 2: Chào anh Bảo Anh, em nghe nói trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Canada thì sẽ phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Vậy anh có thể cho em biết những giấy tờ đó là những loại giấy tờ nào được không ạ?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chào bạn, đúng là một bộ hồ sơ xin Visa du học Canada thành công bao gồm rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Nhưng thực ra, những giấy tờ đó cũng chỉ là hình thức để chứng minh cho những điều cần biết khi xin Visa du học Canada mà tôi đã nêu ở câu hỏi thứ nhất. Vậy những giấy tờ đó bao gồm những gì?


  -Giấy tờ chứng minh dự định quay về Việt nam sau khi lấy bằng khóa học: thư giải trình kế hoạch học tập, Hợp đồng đào tạo giáo dục nhân viên ngay tại nước ngoài của công ty, Thư đảm bảo công tác sau khi giáo dục đào tạo nước ngoài. Và một số giấy tờ tùy thuộc vào từng trường hợp hồ sơ khác.


  -Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để học tập ngay Canada: Giấy xác nhận bảng lương, Hóa đơn đóng thuế, Sổ tiết kiệm ngân hàng, Giấy tờ nhà đất, Giấy chứng nhận cổ phần, Và một số giấy tờ tùy thuộc vào từng trường hợp hồ sơ khác.


  -Giấy tờ chứng minh cho kế hoạch học tập, lớp học đào tạo: Thư giải trình kế hoach học tập, Thư mời nhập học của trường, Hợp đồng giáo dục nhân viên ở ngay nước ngoài của công ty, .Và một số giấy tờ tùy thuộc vào từng trường hợp hồ sơ khác


  Ngoài các loại giấy tờ kể trên ra, các bạn sinh viên còn phải điền một số mẫu đơn bắt buộc của Lãnh sự quán trên giấy và cả online để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ du học Canada của chính bản thân và kiểm tra mọi giấy tờ thật kỹ trước khi nộp cho Lãnh sự quán Canada để tránh các vấn đề và chi phí có thể phát sinh xoay quanh hồ sơ của học viên .Trên thực tế, phần nhiều các bậc phụ huynh đều không quen thuộc với các thủ tục này và cũng không có nhiều thời gian tìm hiểu nên sẽ rất khó để đảm bảo một bộ hồ sơ hoàn thiện, đầy đủ và chính xác mọi thông tin cần thiết để thuyết phục Lãnh sự quán Canada cấp Visa du học cho các bạn sinh viên . Mặt khác, Lãnh sự quán Canada khá đơn giản khi cho phép các em sinh viên nhờ đến sự bảo trợ của các công ty tư vấn du học trong toàn bộ tiến trình hồ sơ. Do đó, phần nhiều các bậc phụ huynh đều tìm đến các cơ sở tư vấn du học, nhất là các cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada như Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để tìm sự trợ giúp để đảm bảo một bộ hồ sơ đầy đủ, thuyết phục, nhất quán và thỏa mãn mọi yêu cầu xét duyệt của Lãnh sự quán Canada, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho dự định học tập của con em mình. Các bạn có thể theo dõi thường xuyên để biết thêm những thông tin mới nhất về cơ hội cũng như những điều cần biết khi xin Visa du học Canada ngay ở fanpage của Du học Tân Đại Dương.


  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay ở Tân Đại Dương bạn nhé:

  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


  Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, em hiện đang tự làm hồ sơ du học Canada, nhưng đang gặp vướng mắc ở công đoạn chứng minh tài chính và kế hoạch học tập của bản thân ngay Canada. Anh có thể hướng dẫn em trong vấn đề này không ạ?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chào bạn, ở vấn đề kế hoạch học tập, khóa đào tạo, nhiều học sinh thường lúng túng khi chọn học Cao đẳng. Ví dụ với câu hỏi: Nguyên do tại sao đã có bằng đại học vẫn cần bằng cấp nghề nghiệp của trường cao đẳng? Vì giáo dục đào tạo đại học thường lý thuyết và hàn lâm, thiếu kỹ năng thực hành. Tại Canada, 35% những người tốt nghiệp đại học sẽ tham gia các lớp học dạy nghề, kỹ thuật trước khi bước vào thị trường lao động. Các đơn vị tiếp nhận lao động thường thích nhận những người đã qua các chương trình đào tạo nghề. Và tất nhiên trong thị trường lao động cạnh tranh thì những ai có thêm chứng chỉ nghề sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm thích hợp. Nhiều du học sinh ở độ tuổi từ 20-30 khi đến Canada dù đã có vài năm kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn cần đào tạo lại. Thế giới ngày nay có một quan niệm “học suốt đời”, đó là nguyên do vì sao chúng ta buộc phải luôn luôn sẵn lòng học tập liên tục về cả kỹ năng và kiến thức, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thương mại. Các trường cao đẳng kỹ thuật, dạy nghề sẽ đáp ứng nhu cầu này, đây là nơi chuyên đào tạo những khóa nghề ngắn hạn.


  Công đoạn quan trọng nhất và cũng đóng vai trò quyết định trong một bộ hồ sơ du học Canada phải kể đến việc chứng minh chi phí khi đi du học. Tuy nhiên, đối với phần đông các gia đình Việt Nam với thói quen không khai rõ thu nhập để tránh nhiều khoản thuế phát sinh đã khiến việc chứng minh kinh tế cho con em mình gặp không ít khuất mắt. Với những trường hợp như thế này, học sinh phải dùng những giấy tờ chứng minh việc bán hàng như hóa đơn, sổ đỏ, biên lai thu chi… để tính toán chỉ ra mức thu nhập thực tế của gia đình thì mới có thể thuyết phục được Lãnh sự quán Canada rằng bản thân mình hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho việc học tập và sinh hoạt ở Canada.


  Những điều cần biết khi xin Visa du học Canada sẽ còn bao gồm những trường hợp hồ sơ khó chứng minh tài chính, việc tốt nhất các bạn học sinh sinh viên nên làm là xin truyền đạt của các trung tâm tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực này, vì những nhân viên ở đó có rất nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ nên sẽ có những phương pháp chứng minh kinh tế hợp lý với từng hồ sơ khác nhau để đảm bảo cho các bạn một bộ hồ sơ tốt nhất. Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn viên có số năm kinh nghiệm tương xứng có thể tư vấn hoàn toàn cho các bạn trong tất cả các giai đoạn hồ sơ để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và thực hiện dự định du học của chính mình thuận lợi và sớm nhất.


  Những điều cần biết khi xin Visa du học Canada


  Bài tương tự: Điều kiện du học bậc Trung học phổ thông ngay Canada


  Để tìm hiểu thông tin về những điều cần biết khi xin Visa du học Canada cũng như thủ tục hồ sơ du học Canada các bạn hãy đến Công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG


  Tại TPHCM


  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q.01, Thành phố

  .HCM


  Điện thoại: 028. 3 848 4879 – 0989 006 890


  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường .7, Quận.05, Tp

  .HCM


  ĐT: 028. 3 838 20 80 – 01665 157 271


  “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/18
 2. thanhngan3388

  thanhngan3388 Member

  Tham gia ngày:
  27/1/18
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lennnnnnn
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợiso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (trong ba chục phút) và khi đốt cháy không để cặn, rất dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này