1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi lequanghung, 26/7/17.

 1. lequanghung

  lequanghung New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

  Du hoc truong Dai hoc Montreal bang Quebec co co hoi đuoc đinh cu tai Canada khong?

  Canada là một quốc gia rất phát triển về kinh tế không những vậy chất lượng giáo dục tại nơi đây rất được coi trọng. Đặc biệt, hằng năm chính phủ Canada luôn có những chính sách nhắm khuyến khích cho sinh viên quốc tế khi đến đây học tập. Và chính sách định cư chính là một trong những chính sách nổi bật tại đây. Ngày hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu vấn đề “Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?” qua sự chia sẻ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương nhé!


  Câu 1: Em tên là Tuấn Diệp hiện nay em đang học năm nhất tại trường Đại học Montréal bang Quebec Canada. Em được biết tỉnh bang Quebec đang có chính sách định cư dành cho các sinh viên quốc tế. Vậy cụ thể chính sách này ra sao và điều kiện định cư tại tỉnh bang Quebec này như thế nào ạ?

  Cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Chào Tuấn Diệp!

  Quebec là bang duy nhất ở Canada có chính sách định cư riêng. Không giống như chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang của các bang khác ở Canada chịu sự chi phối của chính phủ liên bang, còn bang Quebec với quyền lập pháp của mình đã đảm bảo được tính ổn định của chính sách định cư nơi đây.

  Nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến Quebec du học, từ tháng 04 năm 2014 chính quyền bang Quebec đã bắt đầu thực thi chính sách định cư cấp tốc PEQ dành cho du học sinh. Sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu sau đây, sẽ có thể tiến hành làm đơn xin định cư tại bang Quebec 06 tháng trước khi tốt nghiệp, đồng thời hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 1-3 tháng.

  – Phải học tập từ 02 năm trở lên tại trường Đại học của bang Quebec, và phù hợp điều kiện tốt nghiệp;

  – Trình độ tiếng Pháp ( đặc biệt là kỹ năng nói) phải đạt trung cao cấp ( ví dụ: bạn chỉ cần học 05 lớp tiếng Pháp tại trường Đại học Bishop’s là đã đạt đến cấp độ yêu cầu trung cao cấp này)

  Chương trình Định cư PEQ dễ hơn rất nhiều so với các chính sách định cư liên bang hoặc chương trình Đề cử bang khác ở Canada, đồng thời không giới hạn về số lượng di dân.

  Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?

  Yêu cầu trình độ tiếng Pháp đối với ứng viên xin định cư tại bang Quebec:

  Chính sách định cư theo chương trình Đề cử của bang Quebec luôn đứng đầu Canada về độ mềm mỏng, ổn định và không hạn chế số lượng di dân. Chính sách định cư của bang Quebec chỉ yêu cầu du học sinh học tập tối thiểu 02 tại bang Quebec và tốt nghiệp, đồng thời phải biết một ít tiếng Pháp căn bản.

  Để thu hút sinh viên quốc tế chưa biết tiếng Pháp định cư ở lại bang Quebec, từ ngày 01 tháng 04 năm 2014, chính quyền bang Quebec thực thi quy định mới về yêu cầu trình độ tiếng Pháp cho du học sinh định cư theo chương trình cấp tốc PEQ. Du học sinh chưa từng học tiếng Pháp sẽ chỉ cần học 05 lớp tiếng Pháp tại trường theo chỉ định ( như trường Đại học Bishop’s), thì sẽ đạt yêu cầu tiếng Pháp cho việc xin định cư. 05 lớp tiếng Pháp này không phải là học thêm ngoại khóa, mà được tính vào môn tự chọn và tính tín chỉ cho cả chương trình học. Không những vậy, thông thường chính phủ quy định học phí của một môn học là khoảng $1,600 CAD, 01 lớp tiếng Pháp tính 03 tín chỉ, nhưng để khuyến khích sinh viên quốc tế học tập tiếng Pháp, chính quyền bang Quebec thu học phí môn tiếng Pháp cùng giá với sinh viên bản xứ, mỗi môn chỉ $320 CAD, do đó 05 lớp tiếng Pháp chỉ tương đương $1,600 CAD! Chỉ có 03 trường Anh ngữ ở bang Quebec đáp ứng được yêu cầu này là Đại học McGill, Đại học Concordia và Đại học Bishop’s. Còn các trường Đại học khác ở Quebec đều là trường Pháp ngữ, không phù hợp cho sinh viên quốc tế không biết tiếng Pháp vào học.

  >>> Để biết thêm thông tin về “Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?”, các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

  Câu 2: Em là Kiều Trinh du học Canada là ước mơ từ nhỏ của em tuy nhiên có một vấn đề mà hiện nay em đang rất băn khoăn lưỡng lự đó là vấn đề chọn trường học. Em không biết mình nên học trường nào là tốt nhất. Em được người thân giới thiệu trường Đại học Montréal bang Quebec Canada nhưng em vẫn chưa nắm rõ thông tin về trường. Các Anh/Chị có thể giới thiệu giúp em vài nét nổi bật của trường không ạ?

  Cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Chào Kiều Trinh!

  -Năm 1878, Montreal được thành lập như một nhánh của Đại học Laval de Québec. Một thời gian sau, Montreal đã dần khẳng định được chất lượng cũng như thế mạnh của bản thân, đủ điều kiện để tách ra hoạt động như một viện nghiên cứu độc lập vào năm 1919. Đại học Montreal bao gồm 2 trường trực thuộc đó là École Polytechnique và the HEC Montréal, đưa Montreal trở thành ngôi trường đai học lớn nhất tại Quebec và lớn thứ hai trên toàn lãnh thổ Canada.

  -Montreal là nơi cho các sinh viên tiến hành và theo đuổi mục đích nghiên cứu với 16 ngành học, 27 cơ sở y tế và 2 trường trực thuộc. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần ở nơi đây để mang lại cho bản thân vô vàn trải nghiệm phong tại môi trường giáo dục quốc tế năng động, chất lượng.

  -Đại học Montreal tự hào mang đến cho sinh viên của trường những trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học và nghiên cứu với 18 thư viện cho tất cả các ngành học, thư viện lớn nhất trong số đó là Samuel Bronfman với hàng ngàn những đầu sách quý được bảo tồn, lưu trữ tốt.

  -Ngoài ra, trường còn trang bị nhiều phòng nghệ thuật đa phương tiện, phòng máy tính giúp sinh viên khai thác tài nguyên thông tin một cách triệt để và hiệu quả nhất.
  Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?

  Trường đào tạo chủ yếu các ngành:
  – Khoa học và Y Dược
  – Ngôn ngữ đào tạo là tiếng Pháp và tiếng Anh
  – Luật
  – Khoa học xã hội và nhân văn
  – Khoa học sức khỏe
  – Khoa học tự nhiên
  – Toán học và Kĩ Thuật
  – Văn học và nghệ thuật
  – Truyền thông.

  >>> Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 để biết thêm thông tin về “Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?”


  Câu 3: Em đang có dự định đi du học Canada tại tỉnh bang Quebec. Em muốn được tìm hiểu kỹ hơn về bang này để mình có được sự chuẩn bị tốt hơn. Xin nhờ các Anh/Chị giới thiệu một vài thông tin về bang Quebec giúp em ạ. Em xin chân thành cám ơn! Dương Khoa – 18 tuổi tại Cà Mau.

  Cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Chào Dương Khoa!
  -Quebec là tỉnh bang lớn nhất trong mười tỉnh bang của Canada. Đây là vùng đất sở hữu tài nguyên thiên nhiên phong phú với hơn một triệu hồ và hàng ngàn con sông lớn nhỏ, hơn phân nửa diện tích tỉnh Quebec được rừng rậm bao phủ, đồng thời tài nguyên khoáng sản dưới lòng đất cũng là một tiêu chí địa lý tự nhiên đáng chú ý ở vùng đất này.

  -Thường khi nhắc đến đất nước Canada người ta thường nghĩ rằng đó là một nơi quanh năm giá lạnh và nhiều băng tuyết. Thực tế, khí hậu Canada nói chung và vùng Quebec nói riêng có đặc điểm là khá đa dạng và có 4 mùa khác biệt rõ rệt. Ở miền Nam Quebec, nơi phần lớn dân số sinh sống khí hậu rất ôn hòa.

  -Vào mùa xuân tuyết bắt đầu tan và nhiệt độ dần tăng khiến không gian trở nên ấm áp hơn, sang hè trời đã nóng nhiều tạo ra một không khí vui tươi cực thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Mùa thu nhiệt độ giảm dần, trở nên mát mẻ và rừng cây lá phong Canada bắt đầu thay một chiếc áo mới báo hiệu thu đã gần tàn và đến lúc đông sang, đó là thời kỳ lạnh nhất và khúc côn cầu trên băng luôn là môn thể thao ưa thích của người dân Quebec vào thời điểm này.

  -Tại Quebec và các thành phố lớn của tỉnh bang này như Montreal và Quebec, tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của cả cộng đồng ,đồng thời được sử dụng trong công việc, giáo dục, truyền thông, kinh doanh thương mại. Theo một thống kê thời gian gần đây, 80% dân số Quebec nói tiếng Pháp, 10% nói tiếng Anh, 7% nói ngôn ngữ bản địa và 3% còn lại sử dụng rành rẽ hai loại ngôn ngữ Anh, Pháp hoặc nhiều hơn.

  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Xem thêm: Chính sách định cư Canada tại các tỉnh bang

  Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học trường Đại học Montréal bang Quebec có cơ hội được định cư tại Canada không?” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Tại TP.HCM

  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO 100% trọn gói 1tr800K bảo hành vĩnh viễn

  + Tặng tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm
  + Tặng hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 1 năm
  + Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  + Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Phòng Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
   
 3. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO 100% trọn gói 1tr800K bảo hành vĩnh viễn

  + Tặng tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm
  + Tặng hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 1 năm
  + Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  + Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Phòng Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
   
 4. cliemchinh

  cliemchinh Member

  Tham gia ngày:
  21/1/18
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp Tp.HCM trọn gói chỉ 1tr800K

  BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm + tên miền quốc tế 1 năm

  QUY TRÌNH:
  1. LIÊN HỆ thông tin dưới bài viết để gửi mẫu báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  2. Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM.

  3. Bàn giao website sau 7-10 ngày, bảo hành vĩnh viễn


  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )

  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )

  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày

  LIÊN HỆ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ( đừng bình luận vì mình ko có quay lại xem tin nhắn )
  Home: www. dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 5. cliemchinh

  cliemchinh Member

  Tham gia ngày:
  21/1/18
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp Tp.HCM trọn gói chỉ 1tr800K

  BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm + tên miền quốc tế 1 năm

  QUY TRÌNH:
  1. LIÊN HỆ thông tin dưới bài viết để gửi mẫu báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  2. Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM.

  3. Bàn giao website sau 7-10 ngày, bảo hành vĩnh viễn


  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )

  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )

  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày

  LIÊN HỆ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ( đừng bình luận vì mình ko có quay lại xem tin nhắn )
  Home: www. dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   

Chia sẻ trang này