1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Địa chỉ cung cấp vật tư nuôi yến giá rẻ

Thảo luận trong 'Trao Đổi Tổng Hợp' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  884
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nghiên cứu tìm hiệu về tập tính của chim yến sào

  Tại sao phải làm công việc này Các chuyên gia tư vấn về cách nuôi Yến cho rằng, mỗi loài chim có mỗi đặc tính bất đồng đơn giản tiếp nhận làm tổ lâu dài, nhưng sẽ có 1 vài chim khó nết. Dù rằng bạn đã có sẵn một mô hình nuôi chim thành công, nhưng nếu bạn không tìm tòi liên tiếp về tính của nó thay thế theo từng mùa, cũng dẫn đến nhiều rủi ro trong việc lôi cuốn loài chim này về nhà Yến của bạn.

  Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và thiết kế ngôi nhà của mình, như là các thiết bị điều khiển mọi làm việc của nhà nuôi tổ yến sào, để tạo hoàn cảnh tốt nhất, thuận lợi nhất cho chim yên sinh sống và làm tổ.

  Đây chỉ là một chút nét tiêu biểu của 1 vài loài chim Yến, nên nhiệm vụ của bạn hiện thời là phải tìm tòi hết nhiều đặc tính của nhiều loài chim yến càng tốt, ghi chép lại và tìm ra cho mình một phương pháp hiệu lực để chung sức chúng lại tốt nhất trong một nhà yến.

  + BÁN THIẾT BỊ TẠO ẨM NHÀ YẾN


  [​IMG]
  Cách vận dụng các loại dung dịch và hóa hợp dẫn dụ:

  + SL 1: Mùi của dung dịch mang nhân tố đặc trưng. Mức độ giữ mùi của dung dịch lâu hơn khi được phun tiếp xúc lên tường nhà yến. Sử dụng khi nhà yến khởi đầu có chim ở. Tạo mùi bầy đàn rất tốt.

  + SL 2: Dùng khi đã có chim ở ổn định và có tổ. Vì khi đó mùi của SL2 mới có công dụng mạnh khi va chạm trực tiếp vào lượng phân có sẵn trong nhà yến và kích thích chim yến làm tổ.

  + SL 3: xử lí SL3 trong quá trình xây dựng nhà yến (khi tô tường xong) để khử mùi tạp chất trong nhà yến. SL3 chỉ mang thuộc tính khử mùi, không phải dung dịch để tạo mùi dẫn dụ.

  + SL 4: Có mùi đặc điểm bầy đàn chim yến có chức năng dẫn dụ chim yến ở lại ngôi nhà yến và thu hút tăng cao quần đàn chim yến.

  Chi tiết: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này